Tuesday, February 7, 2012

Thalapathy Anthem Song Lyrics-Thalaiva our thalaiva


Thalaivaa Our Thalaivaa
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
Ivane Tamilanin Thalapathy
Kodai Thaan Ivanin Muthal Pani
Ivanum Thalaiyum Orey Inam
Athuve Ethiriyin Marana Bayam
Ivanul Illai Thalaikanam
Athuve Vettriyin Ragasiyam
Ivanai Vella Evanum Illai
Ivane Tamilanin Chella Pillai
Thalaiva Our Thalaiva
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
Come On Come On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Badsha Badsha
Come On Come On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Kollywood Badsha
Come On Come On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Badsha Badsha
Cøme On Cøme On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Køllywøød Badsha
Ivanø Amaithiyin Maru Uruvam
Athuvae Avanathu Perum Balam
Nadipuku Illai Oru Ilakkanam
Ithai Ariya Vaithathu Unthan Padam
Padai Èdu Padai Èdu Èngal Munne
Kødi Rasigargal Unthan Pinnae
Unnai Vaazhtha Vayathum Illai
Un Pugazhai Šølvathil Thavarum Illai
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
======================
தலைவா Our தலைவா
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
இவனே தமிழனின் தளபதி
கொடைதான் இவனின் முதல் பணி
இவனும் தலையும் ஒரே இனம்
அதுவே எதிரியின் மரண பயம்
இவனுள் இல்லை தலை கணம்
அதுவே வெற்றியின் ரகசியம்
இவனை வெல்ல எவனும் இல்லை
இவனே தமிழனின் செல்ல பிள்ளை
தலைவா Our தலைவா
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் பாட்ஷா பாட்ஷா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் Køllywøød பாட்ஷா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் பாட்ஷா பாட்ஷா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் Køllywøød பாட்ஷா
இவனோ அமைதியின் மறு உருவம்
அதுவே அவனது பெரும் பலம்
நடிப்புக்கு இல்லை ஒரு இலக்கணம்
இதை அறிய வைத்தது உந்தன் படம்
படை எடு படை எடு எங்கள் முன்னே
கோடி ரசிகர்கள் உந்தன் பின்னே
உன்னை வாழ்த்த வயதும் இல்லை
உன் புகழை சொல்வதில் தவறும் இல்லை
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
Read more »

Asku Laska Nanban Song Lyrics


Ask Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae
Asku Asku
Aththanai Mozhiyilum Vaarthai Ovvondrum Koithaen
Moththamaai Koarthuthaan Kaathal Sendondru Seithaen
Unnidam Neetinaen Kaathalai Kaatinaen
Aeno Thannaalae Un Maelae Kaathal Kondaenae!!
Aetho Unnaalae En Vaazhvil Artham Kandaenae!!
Ask Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae
Plutovil Unnai Naan Koodaetruvaen
Vinmeengal Porukki Soodaetruvaen
Mukkonangal Padippaen Un Mookkin Maelae
Vittam Mattam Padippaen Un Nenjin Maelae
Mellidaiyødu Valaikødu Naan Aagiraen.. Oh..
Platøvin Maganaai Un Vaedamaa?
Aaraichi Nadaththa Naan Køødamaa?
Paazhum Nøyil Vizhunthaai Un Kannil Kandaen..
Naalum Unnum Marunthaai Èn Muththam Thandaen
Un Nenjil NaadiMaani Vaikka
Kaathal Kaathal Èndrae Kaetka
Ask Laska Amøur Amøur
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bølingø Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Løve Ishtam Premam Pyaarø Pyaarø
Oru Kaathal Unthan Melae
The Jaa Vøø Kanavil Thee Møøttinaai
Raaja Èn Manathai Aaen Vaattinaai
Kappam Kaettu Miratti Nee Veppam Køndaai
Raththam Møththam Køthikka
Èn Pakkam Vanthaai
Vennilavaaga Ithamaaga Kulirøøtavaa
Kannaadi Nilavaai Kankøøsinaai
Venvanna Nizhalaai Min Veesinaai
Pullil Pøøththa Pani Nee.. Oru Kallam Illai..
Virus Illaa Kani Nee.. Un Ullam Vellai..
Nee Køllai Malli Mullai Pølae
Pillai Mellum Šøllai Pølae
Ask Laska Amøur Amøur
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bølingø Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Løve Ishtam Premam Pyaarø Pyaarø
Oru Kaathal Unthan Melae
=========================
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
அஸ்க் அஸ்க்…
அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்றும் கொயதேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..
பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க..
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
Thank yøu madhan karky sir.
Ask - Turkish
Laska - Šløvak
Amøur - French/Španish
Ai - Chinese
Ast - Icelandic
Liebe - German
Ahava - Hebrew
Bølingø - Lingala
Cinta - Malay
Ishq - Arabic
Meile - Lithuanian
Løve - Ènglish
Ishtam - Telugu
Premam - Malayalam
Pyaar - Hindi
Kaathal - Tamil
Read more »

Nanban Movie Song Lyrics Nanban Paadal Varigal


En Frienda Pola Yaaru Machan
Avan Trenda Ellam Mathi Vechan
Nee Enga Pona Enga Machaan
Ena Enni Enni Aenga Vechan
Natpala Namma Nenja Thetchan
Nam Kannil Neera Ponga Vechan
En Frienda Pola Yaaru Machan
Avan Trenda Ellam Mathi Vechan
Nee Enga Pona Enga Machaan
Ena Enni Enni Aenga Vechan
Natpala Namma Nenja Thetchan
Nam Kannil Neera Ponga Vechan
Thozhanin Thoalgalum Annai Madi
Avan Thooraththil Pooththita Thoppul Kodi
Kaathali Thandiyum Ullabadi
Endrum Natputhaan Uyarthathu Paththupadi
Un Natpai Nangal Pettrom
Athanlae Yaavum Pettrom
Melae Melae Sendrom
Vaan Megam Polae Nindrom
Puthu Paathai Neeyae Poatuththanthaai
Aaen Paathi Vazhiyil Vittu Sendraai
Oru Thayai Thaedum Pillaiyaanøam
Nee Illai Èndral Ènga Pøvøam
Èn Frienda Pøla Yaaru Machan
Avan Trenda Èllam Mathi Vechan
Nee Ènga Pøna Ènga Machaan
Èna Ènni Ènni Aenga Vechan
Natpala Namma Nenja Thetchan
Nam Kannil Neera Pønga Vechan
==========================
என் Friend'da போல யாரு மச்சான்..
அவன் Trend'da யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்..
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்..
யென்ன யெண்ணி யெண்ணி யேங்க வெச்சான்..
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்..
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வெச்சான்..
என் Friend'da போல யாரு மச்சான்..
அவன் Trend'da யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்..
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்..
யென்ன யெண்ணி யெண்ணி யேங்க வெச்சான்..
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்..
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வெச்சான்..
தோழனின் தோழ்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரதில் பூத்திட்ட தொப்புல் கொடி
காதலை தாண்டியும் உள்ள படி
என்றும் நட்புதான் உயர்ந்தது பத்து படி
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் பெற்றோம்
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலெ நின்றோம்
புது பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்..
யென் பாதி வழியில் விட்டு சென்ட்றாய்..
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்..
என் Friend'da போல யாரு மச்சான்..
அவன் Trend'da யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்..
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்..
யென்ன யெண்ணி யெண்ணி யேங்க வெச்சான்..
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்..
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வெச்சான்..
Read more »

Merina movie download Marina Movie Download free Marina TC Rip Free Download

Marina TC Rip Free Download,Merina movie download,Marina Movie Download free,Marina movie free download,tamil movie marina download,merina movie tc rip free download,siva karthikeyan's marina movie download,Marina TC Rip Free Download Merina movie download Marina Movie Download free

SCREENSHOTS :



Marina Tamil Movie Download Links :

Click Here To Download - Marina 2012 TC Rip - 690 MB
Read more »

Sunday, January 1, 2012

விஜய் க்கும் - சூர்யா க்கும் இதை சொல்லியே ஆகவேண்டும்

விஜய் க்கும் - சூர்யா க்கும் இதை சொல்லியே ஆகவேண்டும் 

இதற்காக நான் விஜய் சார் க்கும் - சூர்யா சார் க்கும் வில்லன் அல்ல.
(எழுத எவ்வளவோ பிரச்சனைகள் இருக்கு இவங்கள பத்தி எழுதி எதுக்குடா டைம் வேஸ்ட் பண்றேன்னு நீங்க சொல்றது எனக்கு புரியுது.)

# முதலில் விஜய் அண்ணன்!

சமீபத்தில் "நண்பன்" பட இசை வெளியீட்டு விழா கோவை மண்ணில் நடந்தது எல்லோருக்கும் தெரிந்ததே.அதுல உனக்கு என்னனு கேக்கறீங்களா!?

சொல்றேன் கேளுங்க. நான் அந்த நிகழ்ச்சிக்கு செல்லவில்லை. தனியார் தொலைக்காட்சி ஒன்றில் நொடிக்கு ஒருமுறை விளம்பரபடுதப்பட்டு, சகோதரனின் கட்டாயத்தால் பார்த்து தொலைத்தேன் (நேரத்தை). எல்லோரும் ஷங்கரை புகழ்வதும், ஷங்கர் எல்லோரையும் புகழ்வது என்று ஒரே அலப்பறை. முடியல:'(

இதோ...
விஜய் இப்படி சொன்னார் - " டைரக்டர் ஷங்கர் சார் இந்தியாவின் Spielberg !!!"

@@ இதை சொல்வதற்கு விஜய் க்கும் தகுதி கிடையாது. 
இந்தியாவின் ஸ்பீல்பெர்க் ஆக சொல்லப்பட்டவருக்கும்[ஷங்கர்] தகுதி கிடையாது.@@

##முதலில் விஜய்க்கு என் கேள்விகள் :
1)  அண்ணே உங்களுக்கு வெக்கமாவே இல்லையா?
2) Steven Spielberg வரலாறு தெரியுமா உங்களுக்கு?
3) Steven Spielberg எப்போ ரீமேக் படம் எடுத்தார் ? 
4) ஒரு மேடை, மைக் குடுத்தால் என்னவேனா பேசறதா? 
**கேக்கறவன் என்ன கேணப்### ஆ? 
( அதற்கும் வெட்கம் கெட்ட என் நண்பர்கள் கைகள் தட்டினார்கள் என்பதும், அதையும் ஒரு வெட்கம் கெட்ட தனியார் தொலைகாட்சி விளம்பரம் செய்தது என்பதும் வேறு கதை )
5 ) பிரமாண்டமா செலவு செஞ்சு படம் எடுக்கரவன்லாம் Steven Spielberg ஆகமுடியுமா?
6)  ஷங்கரோட அடுத்த படத்துல நடிக்க உங்களுக்கு வாய்ப்பு வேணுமா?

## விஜய்க்கு,
 அண்ணே!! உங்களுக்கு ஷங்கர் பத்தி இவ்ளோ தான் தெரியுமா? நான் சொல்றதையும் கேளுங்க.ஏதோ இவ்ளோ நாளா சுஜாதா என்ற அறிவியல் ஊற்று இருந்ததால டைரக்டர் ஷங்கரும் பொழப்ப ஓட்டிட்டு இருந்தார்.
சுஜாதாவின் மறைவு யாருக்கு இழப்போ இல்லையோ, ஷங்கருக்கு நிச்சயமாக மாபெரும் இழப்பு.
அதன் பாதிப்பையும் "எந்திரன்" படத்தில் அதிகமாகவே காணலாம்.
இங்க நோட் பண்ணவேண்டிய விஷயம் என்னனா, சுஜாதாவின் மறைவுக்கு அடுத்த படமே ரீமேக் இல் இறங்கியிருக்கிறார் என்பதே.
Blah... Blah....

# அடுத்ததாக சூர்யா அண்ணன்!!

உங்களை dash dash என்று திட்டுவதில் எனக்கு உடன்பாடில்லை. அது எனக்கு கேவலம் கூட.
அப்பாவி தமிழனை "போதிதர்மர்" என்று ஏமாற்றியது போதாதென்று "ஒரு கோடி" கிடைக்கும் என்று தெருக்கோடி அனுப்ப தயாராயிடீங்க. 

-- நண்பர்களே கடைசியில் கோடீஸ்வரன் ஆகபோவது சூர்யா மட்டுமே. நான் அல்ல.

விடுங்கள் உங்களை நினைக்கும்போதெல்லாம் எனக்கு Green Words [வெண்டை, சுண்டை] தான் தோன்றுகிறது.
நீங்களும் தமிழன் தான் என்பது எனக்கு கேவலமாக இருக்கிறது.

Conclusion:   
Share பண்ணுங்கப்பா. 
Read more »

Free Projects Download :

Free Projects Download :
Free students projects download for all.

Popular Posts( Last 7 Days )